Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Trong quá trình hợp tác AccChip cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của quý khách hàng, mọi thông tin khách hàng cung cấp đều sử dụng cho mục đích công việc.

1. Một số thông tin cơ bản được chúng tôi thu thập

Bình luận: Các bình luận mà khách hàng để lại trên website và các trang mạng xã hội sẽ được chúng tôi thu thập để nhằm phát hiện vấn đề Spam, link rác, bình luận tiêu cực,...
Cookies: Cookies được sử dụng trên website của chúng tôi nhằm đem đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Các thông tin như tên, email, số điện thoại, địa chỉ…bạn để lại trên website sẽ được lưu trữ giúp để không cần nhập đi nhập lại mỗi khi sử dụng.
Giao dịch và thanh toán trực tuyến: Thông tin khi giao dịch sẽ được lưu trữ nhằm thực hiện các bước xác minh và đối chiếu sau này.
Thông tin các nhân của khách hàng được dùng cho các mục đích:
  • Hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ
  • Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khi có sự cố
  • Dùng cho các hoạt động khảo sát
  • Cập nhật các hoạt động mới nhất từ chúng tôi bao gồm các chương trình khuyến mãi, quảng bá dịch vụ
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng được chúng tôi sử dụng để liên hệ trực tiếp trong quá trình hợp tác và dưới các hình thức khác như: thư cảm ơn, hóa đơn điện tử, đơn đặt hàng, thông tin bảo hành, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…
Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng trên hệ thống thông tin nội bộ trong suốt quá trình chúng tôi cung cấp dịch vụ hoặc khi khách hàng yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

3. Cam kết bảo mật

Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cho bên thứ ba với mục đích thương mại. Cam kết bảo mật cũng có thể bị thay đổi trong một số trường hợp như:

  • Có yêu cầu pháp lý từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  • Những trường hợp phát sinh khác với bên thứ 3, chúng tôi sẽ thông báo tới quý khách và chỉ cung cấp thông tin trong trường hợp nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi. Mọi thiệt hại, khiếu nại, tranh chấp từ hành vi truy cập trái phép đều không thuộc trách nghiệm của chúng tôi.

Nếu khách hàng muốn tiếp cận hoặc chỉnh sửa các thông tin cá nhân, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0981 746 093

Fanpage: https://www.facebook.com/accchip

Email: [email protected]