Có nên mua Fanpage không? Lợi ích và tác hại khi mua Fanpage

Nên mua Fanpage không? Đây là một câu hỏi mà không chỉ các doanh nghiệp mà cả những người sử dụng Facebook đều rất quan tâm. Tuy nhiên, việc mua Fanpage có thể mang lại những lợi ích và tác hại gì? Hãy cùng AccChip tìm hiểu thêm về những đơn vị bán page uy tín nhất hiện nay trong những nội dung sau.

Xem thêm: Cho thuê tài khoản quảng cáo Invoice Facebook giá rẻ

❗Những lưu ý khi mua Fanpage Facebook:

 • Kiểm tra xem Fanpage có liên quan đến lĩnh vực và ngành nghề của bạn không?
 • So sánh nhóm khách hàng mục tiêu của trang với nhóm khách hàng tiềm năng của bạn.
 • Xem xét nguồn gốc của lượt like trên trang là tự nhiên hay hack like?
 • Tìm hiểu xem Fanpage có mua like ảo hay không?
 • Đánh giá xem trang có vi phạm điều khoản quảng cáo của Facebook hay không? Có nợ tiền quảng cáo không?
 • Xác nhận xem trang có thể đổi tên và url Fanpage hay không?
 • Đảm bảo rằng đơn vị bán Fanpage là đáng tin cậy và có chính sách bảo hành rõ ràng.
 • So sánh giá bán Fanpage với giá thị trường và xem xét mức độ chênh lệch.

1. Lợi ích và tác hại khi mua Fanpage

Có nên mua Fanpage để bán hàng không? Fanpage đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu. Bạn đang băn khoăn về những lợi ích và tác hại khi mua Fanpage? Hãy cùng AccChip tìm hiểu trong nội dung sau: 

1.1. Lợi ích

✅ Đảm bảo lượng tương tác

Fanpage Facebook cung cấp sẵn lượng người theo dõi lớn sẽ giúp doanh nghiệp ngay lập tức tăng cường tương tác, hỗ trợ trong việc phát triển thương hiệu. Ngoài ra, chúng còn giúp xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, bởi sự hiện diện trực tuyến này.

nên mua fanpage không
Doanh nghiệp sẽ có ngay lượng tương tác lớn khi mua Fanpage

✅ Tiết kiệm thời gian và nguồn lực

Nên mua Fanpage không? Thay vì mất thời gian và nguồn lực đáng kể để phát triển từ con số 0, việc sở hữu một Fanpage đã có sẵn nền tảng sẽ giúp bạn nhanh chóng bắt đầu và tập trung vào việc xây dựng và duy trì nội dung chất lượng. Từ đó, doanh thu từ Fanpage của bạn sẽ ngày một tăng cao.

✅ Tăng độ uy tín

Sở hữu một Fanpage có nhiều lượt like sẽ đóng góp tích cực vào việc tăng cường độ tin cậy và uy tín của doanh nghiệp. Điều này sẽ khiến cho khách hàng và đối tác tin tưởng và sẽ hợp tác với bạn.

nên mua fanpage không
Một Fanpage có nhiều lượt like sẽ làm tăng uy tín cho doanh nghiệp

✅ Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Nên mua fanpage không? Với một lượng người theo dõi lớn, Fanpage là cầu nối giúp bạn tiếp xúc với nhiều khách hàng tiềm năng. Đây là một cơ hội để doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới mọi người một cách hiệu quả.

✅ Tăng độ nhận diện thương hiệu

Một Fanpage có nhiều người thích sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp trở nên nổi tiếng hơn trên Facebook. Khi mua Fanpage, bạn sẽ có lợi gì? Đó là thương hiệu sẽ được mở rộng và phát triển hơn nữa trên mạng xã hội Facebook.

nên mua fanpage không
Mua Fanpage trên Facebook sẽ nâng tầm nhận diện thương hiệu

✅ Hỗ trợ chốt đơn

Doanh nghiệp sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc cho việc chạy quảng cáo mà chỉ cần tận dụng lợi thế của Fanpage để tiếp cận và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Với Fanpage nhiều like, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để chốt đơn hàng thành công và tăng lợi nhuận cho shop của mình. 

✅ Có thể bán lại

Nên mua Fanpage không? Mua trang Facebook là một quyết định thông minh và tiết kiệm. Nếu bạn muốn thay đổi hướng kinh doanh hay không cần sử dụng Fanpage nữa, bạn có thể bán lại cho những người có nhu cầu. Dù giá bán có thấp hơn giá mua, doanh nghiệp vẫn có thể lấy lại được một phần vốn đầu tư. 

nên mua fanpage không
Mua Fanpage Fb là một cách để bạn “An Toàn Vốn”

✅ Chạy quảng cáo hiệu quả

Hãy thử chạy cùng một quảng cáo trên hai Fanpage khác nhau, một ít like và một có nhiều like. Kết quả cho thấy Fanpage có nhiều like sẽ vượt trội hơn ở mọi chỉ số quan trọng. Từ tiếp cận, tương tác cho đến tỷ lệ chuyển đổi, tất cả đều cao hơn hẳn. Đó là lý do tại sao mua Fanpage là một quyết định đúng đắn và thông minh.

Xem thêm: 15+ Kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất

1.2. Tác hại

❌ Rủi ro về an toàn thông tin

Khi mua một Fanpage, bạn có thể được cấp quyền truy cập vào tài khoản quản lý. Điều này có nghĩa là bạn có thể đăng bài, sửa bài, xóa bài, thay đổi thông tin,.. Tuy nhiên, nếu người bán không uy tín, họ có thể lợi dụng quyền truy cập này để xâm nhập vào tài khoản của bạn.

Vì vậy, khi quyết định nên mua Fanpage không, người mua nên kiểm tra kỹ thông tin người bán, yêu cầu họ xác nhận rằng sẽ không còn quyền truy cập vào trang. Đồng thời, bạn nên thay đổi mật khẩu ngay sau khi thanh toán và nhận được quyền quản lý.

❌ Rủi ro về pháp lý

Nếu quyền sở hữu và quản lý Fanpage không được chuyển nhượng đúng cách hoặc không tuân thủ các quy định có sẵn thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Để tránh những rủi ro này, quan trọng nhất là kiểm tra kỹ lưỡng quyền sở hữu và cam kết pháp lý của Fanpage trước khi quyết định mua. 

nên mua fanpage không
Doanh nghiệp có thể hợp tác với chuyên gia pháp lý để tránh mắc rủi ro này

❌ Ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu

Nếu Fanpage đã có lịch sử hoạt động không tốt hoặc liên quan đến nội dung không phù hợp, việc mua có thể ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh thương hiệu của bạn. Điều này có thể làm giảm khả năng tiếp cận và tương tác với khách hàng tiềm năng. Vì vậy, lời khuyên là bạn nên kiểm tra chất lượng, chủ đề, lượng like, tương tác, và insight của Fanpage trước khi mua.

❌ Lượt like và reach giảm

Khi mua một Fanpage có sẵn, bạn sẽ phải đổi tên trang để phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp. Nhưng điều này có thể khiến bạn mất đi 1 lượng lớn người dùng đã từng like Fanpage trước đó. Họ có thể cảm thấy bị lừa hoặc không quan tâm đến nội dung mới của bạn. Điều này sẽ làm giảm số lượt like và reach trên trang.

Khi đổi nội dung Fanpage, bạn nên tìm hiểu kỹ về đối tượng mục tiêu và tạo ra những nội dung phù hợp với họ. Bạn nên kết hợp giữa nội dung bán hàng và giải trí để tăng sự hấp dẫn và tương tác của người dùng. 

nên mua fanpage không
Bạn nên sáng tạo nội dung phù hợp với đối tượng người theo dõi

❌ Có thể bị hack lại Fanpage

Trong tình huống này, bên bán Fanpage có thể bàn giao trang cho bạn, nhưng vẫn giữ lại quyền admin trên Fanpage đó. Và sau một khoảng thời gian, họ có thể âm thầm gỡ bỏ quyền của bạn, khôi phục quyền admin và tái chiếm đoạt Fanpage mà bạn vừa mua. 

Để đối mặt với rủi ro này, đề xuất rằng quá trình mua Fanpage nên được thực hiện thông qua các đơn vị có chính sách bảo hành backpage trọn đời.

❌ Lừa đảo

Nên mua Fanpage không? Tác hại của việc mua Fanpage lừa đảo không chỉ là bạn mất tiền oan, mà còn bị mất uy tín và thời gian để xây dựng lại Fanpage mới. Bạn cũng có thể bị Facebook xóa tài khoản nếu sử dụng những Fanpage vi phạm quy định. Vì vậy, bạn nên cẩn thận khi chọn đơn vị bán trang Fb cho mình.

2. Có nên mua Fanpage Facebook không? Vì sao?

Có nên mua Fanpage không? Trước hết, AccChip xin khẳng định rằng, bạn nên mua Fanpage Facebook để kinh doanh online. Lý do là vì khi mua một trang đã có sẵn, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Bạn không cần phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức để xây dựng một Fanpage mới từ đầu. Bạn chỉ cần chọn một Fanpage phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và sử dụng nó để quảng bá sản phẩm của công ty. 
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng: Khi bạn mua một Fanpage đã có sẵn, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với một lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn. Với lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ như vậy, việc mua Fanpage Facebook để bán hàng online là một cách hiệu quả và tối ưu nhất.
 • Tăng uy tín và thương hiệu: Bạn sẽ dễ dàng tạo được sự tin tưởng và niềm tin của khách hàng, vì họ thấy trang Facebook rất chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm. Bạn cũng có thể tận dụng các đánh giá và phản hồi tích cực của khách hàng trước đó để tăng cường sự hài lòng và trung thành của khách hàng mới.

Tuy nhiên, nếu bạn tự xây dựng một Fanpage mới, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và thách thức, như:

 • Mất nhiều thời gian và công sức: Bạn sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức để xây dựng một Fanpage mới từ đầu. Đây là một quá trình dài, mà không chắc chắn sẽ mang lại kết quả như mong muốn.
 • Khó tiếp cận khách hàng tiềm năng: Khi tự xây dựng một Fanpage mới, bạn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ các Fanpage khác. Bạn sẽ phải chạy quảng cáo nhiều hơn để tăng lượng người theo dõi và tương tác. 
 • Khó tăng uy tín và thương hiệu: Doanh nghiệp sẽ phải chứng minh cho khách hàng độ uy tín và chất lượng. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với các ý kiến tiêu cực và khiếu nại của khách hàng, vì họ sẽ không biết bạn là ai và bạn có thể đáp ứng được nhu cầu của họ hay không.
nên mua fanpage không
Mua Fanpage Facebook sẽ mang lại nhiều cơ hội rộng lớn

Qua những lý do và lợi ích mà AccChip đã trình bày, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ quyết định mua một Fanpage Facebook để kinh doanh online. Đây là một cách nhanh chóng và hiệu quả để tăng doanh thu và khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Tổng hợp 30+ cách target đối tượng Facebook hiệu quả

3. Đơn vị bán Fanpage uy tín và bảng giá tham khảo

Nên mua Fanpage không? Mua bán Fanpage Facebook giá bao nhiêu? Giá mua bán Fanpage Facebook phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng like, tương tác, chất lượng Fanpage, đơn vị cung cấp dịch … Bạn có thể tham khảo một số bảng giá sau đây:

Số Like Bảng giá
Từ 5.000 – 10.000 Like Từ 1.000.000 – 1.900.000 VNĐ
Từ 20.000 Like  Từ 3.600.000 – 4.000.000VNĐ
Từ 50.000 Like trở lên Từ 8.000.000 VNĐ trở lên

❗Lưu ý: Giá Fanpage Facebook rẻ thì càng phải đề phòng, có khả năng họ dùng mánh khóe để tăng like bằng phần mềm, chứ không phải do người thật like.

Dưới đây là một số đơn vị bán Fanpage uy tín với giá thành phải chăng:

Ching Marketing

 • Website: chingmarketing.com/mua-Fanpage/
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0901.151.585
 • Fanpage: facebook.com/chingmarketinghcm
 • Địa chỉ: Số 64 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
nên mua fanpage không
Ching Marketing cung cấp các Fanpage với giá thành phải chăng

BeoBeoMarketing.Net

 • Website: beobeomarketing.net/mua-ban-Fanpage/
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0702.610.521
 • Fanpage:facebook.com/beobeomarketinghcm/
 • Địa chỉ: Số 317 Âu Cơ, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
nên mua fanpage không
BeoBeoMarketing đảm bảo uy tín, chất lượng cho từng trang Facebook

M31Media

 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0888.100.777
 • Fanpage:facebook.com/31mediavn/
 • Địa chỉ: Tòa nhà HH4C Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
nên mua fanpage không
31 Media là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực mua bán Fanpage

Những bài viết liên quan:

Trên đây là những lý giải cho câu hỏi “nên mua Fanpage không” mà AccChip đã giới thiệu tới bạn. Hy vọng rằng, với những thông tin quan trọng mà chúng tôi đã cung cấp, các doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định thông minh nhất cho chiến lược tiếp thị của mình khi sử dụng Fanpage.