Chạy thuê quảng cáo Facebook chiết khấu có nên không?

Chạy thuê quảng cáo Facebook chiết khấu là việc bạn sẽ được nhận tiền chiết khấu sau khi chạy xong một chiến dịch quảng cáo. Tức là số tiền thực tế bạn bỏ ra sẽ nhỏ hơn số tiền dùng để chạy quảng cáo. Phương pháp này tuy có nhiều lợi ích nhưng tiềm ẩn nhiều hệ lụy cho fanpage. AccChip sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Giá thuê tài khoản quảng cáo Facebook ưu đãi, chất lượng

1. Trường hợp nên và không nên chạy chiết khấu Facebook

Việc chạy chiết khấu không phải lúc nào cũng là một lựa chọn tốt. Điều này phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể và mục tiêu của doanh nghiệp. Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét những trường hợp nên và không nên chạy thuê quảng cáo Facebook chiết khấu.

1.1. Nên chạy quảng cáo chiết khấu

Tình hình kinh doanh của bạn đang gặp khó khăn, lượng hàng tồn kho nhiều, đơn hàng về nhỏ giọt,… hãy sử dụng giải pháp chạy quảng cáo Facebook chiết khấu để tiết kiệm tiền. Ở thời điểm này, điều bạn cần quan tâm là làm sao thu hồi vốn nhanh chóng, tỷ lệ đơn hàng phải cao hơn số tiền quảng cáo bỏ ra. 

chạy thuê quảng cáo facebook chiết khấu
Lượng hàng tồn kho nhiều buộc bạn phải sử dụng chạy quảng cáo Facebook chiết khấu

1.2. Không nên chạy quảng cáo chiết khấu

Nếu fanpage của bạn đã có một lượng khách hàng trung thành, số lượng đơn hàng ổn định,… thì bạn không nên sử dụng phương án chạy thuê quảng cáo Facebook chiết khấu. Bởi vì tình huống xấu nhất xảy ra là bạn bị mất fanpage. 

chạy thuê quảng cáo facebook chiết khấu
Lượng khách hàng ổn định thì bạn không cần chạy quảng cáo Facebook chiết khấu

Xem thêm: Cách nâng ngưỡng thanh toán Facebook | Hướng dẫn của Meta

2. Tại sao lại có dịch vụ chạy chiết khấu Facebook?

Dịch vụ chạy chiết khấu Facebook ra đời dựa trên rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan. Cụ thể như sau: 

Từ Facebook

Tính đến thời điểm hiện tại, Facebook chưa có văn phòng chính thức tại Việt Nam nên vô cùng khó quản lý những vấn đề còn tồn đọng như lỗ hổng phương thức thanh toán, gian lận thẻ tín dụng bằng thẻ ảo,… 

Từ các nhà quảng cáo

Nhiều chuyên gia quảng cáo và người bán hàng không muốn bỏ nhiều tiền cho các chiến dịch chạy quảng cáo, không tôn trọng pháp luật. Do đó, họ tự mình phát triển thành các dịch vụ chạy quảng cáo chiết khấu Facebook nhằm mục đích lợi nhuận. 

chạy thuê quảng cáo facebook chiết khấu
Chỉ có khách hàng ưu tiên mới được thiết lập chương trình quảng cáo chiết khấu

3. Hạn chế của việc chạy thuê quảng cáo Facebook chiết khấu

Không phải ai cũng nhận thấy rằng việc chạy quảng cáo Facebook có thể gặp một số hạn chế. Dưới đây là những hạn chế quan trọng mà bạn cần lưu ý khi sử dụng chiến lược này.

  • Tạm ngừng hoặc vô hiệu hoá tài khoản chạy quảng cáo: Sau khi chạy quảng cáo, tài khoản của bạn không thanh toán thì sẽ bị vô hiệu hóa ngay lập tức. 
  • Có thể mất fanpage: Khi chạy chiết khấu quảng cáo bạn sẽ bị hạn chế một số tính năng như đăng bài, tiếp cận người dùng,.. 
  • Ít khi nhận được ưu đãi từ Facebook: Vì chạy quảng cáo chiết khấu nên khâu thanh toán của bạn sẽ bị ngắt quãng và rơi vào nhóm bị Facebook “cảnh cáo”. 
chạy quảng cáo chiết khấu là gì
Quảng cáo chiết khấu tồn tại nguy cơ mất fanpage

Xem thêm: Chạy quảng cáo chuyển đổi Facebook | 4 Bước tạo chuyển đổi

4. Dịch vụ quảng cáo Facebook Invoice với ngân sách lớn

AccChip hiện đang có gói dịch vụ cho thuê tài khoản Invoice với độ trust cao, uy tín và ngân sách lớn. Bạn hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng về vấn đề mất fanpage, tài khoản bị vô hiệu hóa bởi vì bạn sẽ nhận được những lợi ích sau: 

  • Tài khoản quảng cáo cao cấp nhất được ưu tiên phê duyệt camp
  • Chi tiêu không giới hạn ngân sách ngày, không hạn chế số lượng camp
  • Đội ngũ kỹ thuật luôn túc trực, hỗ trợ xử lý ngay lập tức khi gặp vấn đề

Bạn cần biết không phải tài khoản Facebook nào cũng nâng cấp lên tài khoản Invoice được. Mà chỉ có có những công ty có mức ngân sách chạy quảng cáo lớn hay các doanh nghiệp là đối tác của Facebook mới sở hữu được tài khoản này. 

AccChip là một đơn vị đối tác của Facebook và nhận được độ tin cậy cao. Chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều doanh nghiệp Việt an tâm chạy quảng cáo mà không lo vấn đề bị vô hiệu hóa tài khoản hay mất fanpage. 

chạy thuê quảng cáo facebook chiết khấu
AccChip cung cấp nhiều gói dịch vụ chạy quảng cáo phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng

Những bài viết liên quan:

Vừa rồi là những tâm sự của AccChip về chủ đề chạy thuê quảng cáo Facebook chiết khấu. Chúng tôi mong rằng bạn đã thấu hiểu hơn về hình thức quảng cáo này. Đừng để ngân sách là rào cản, hãy tận dụng công nghệ và sự chuyên nghiệp của dịch vụ để đạt được kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

5/5 - (2 bình chọn)