Hướng dẫn 25 cách tăng follow TikTok nhanh nhất 2024

Cách tăng follow TikTok miễn phí là phương pháp giúp người dùng tối ưu hóa chi phí quảng cáo và tiếp cận nhiều đối tượng tiềm năng. Hiểu được nhu cầu của người dùng, AccChip sẽ tổng hợp những cách tăng lượt theo dõi trên TikTok hiệu quả trong bài viết này.

Các cách tăng lượt follow trên TikTok hiệu quả:

Phương pháp miễn phí Phương pháp trả phí
 • Sửa tài khoản ở chế độ công khai
 • Tạo những video viral, hấp dẫn
 • Sử dụng hashtag phù hợp
 • Kết nối với các tài khoản khác
 • Tham gia các sự kiện, challenge
 • Mua follow ảo
 • Chạy quảng cáo

1. Cách tăng follow TikTok miễn phí

Một tài khoản có lượt theo dõi cao sẽ giúp video của bạn dễ dàng lên xu hướng và tiếp cận người dùng trên nền tảng TikTok. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một TikToker với lượt follow lớn, có thể tham khảo một vài cách tăng follow TikTok miễn phí dưới đây:

1.1. Public tài khoản của bạn

Thông thường, các bạn sử dụng TikTok để chế độ riêng tư, hạn chế người dùng tiếp cận tài khoản của mình. Điều này khiến tài khoản TikTok khó tăng follow hay tiếp cận người dùng nhanh chóng. Do đó, bạn cần chuyển đổi tài khoản của mình sang chế độ Public để tiếng cận người theo dõi.

Hướng dẫn Public tài khoản đơn giản với các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản TikTok.
 • Bước 2: Vào mục cá nhân rồi nhấn vào “Quyền riêng tư”.
 • Bước 3: Tắt trạng thái quyền riêng tư trong mục “Tài khoản riêng tư”.
cách tăng follow tiktok
Chỉnh sửa hồ sơ cá nhân cho kênh TikTok

1.2. Chuyển sang tài khoản TikTok Pro

Chuyển tài khoản sang chế độ Pro là một trong những cách thức giúp bạn tăng lượt tương tác, lượt xem trên TikTok. Khi tài khoản được chuyển sang chế độ Pro, các video sẽ được đề xuất hiển thị cho người xem tự nhiên nhất.

Hướng dẫn cách tăng follow TikTok thông qua tài khoản Pro:

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản TikTok.
 • Bước 2: Vào mục cá nhân rồi nhấn vào dấu “…: bên góc phải màn hình.
 • Bước 3:Chọn “Quản lý tài khoản”.
 • Bước 4: Chọn mục “Chuyển sang Tài khoản Pro”.

1.3. Tối ưu profile cá nhân

Tối ưu hồ sơ cá nhân trong tài khoản Tiktok cũng là một cách tăng lượt theo dõi trên nền tảng này. Vì vậy, bạn cần thiết kế hình nền, ảnh avatar ấn tượng hay phần giới thiệu thông tin cá nhân ngắn gọn, súc tích, ý nghĩa. Profile là yếu tố giúp người xem nhận diện được thông tin của bạn và là từ khóa tìm kiếm tài khoản nhanh nhất.

Chỉnh sửa profile trên TikTok cực đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và vào mục “Cá nhân”, chọn “Sửa hồ sơ”.

cách tăng follow tiktok
Tối ưu hóa kênh TikTok để tiếp cận người xem dễ dàng

1.4. Chọn avatar ấn tượng, độc đáo

Đa số người dùng TikTok follow một ai đó bởi vì ấn tượng avatar của người đó. Có thể avatar là một thần tượng, nhân vật đại diện cho tính cách của bạn nhưng người xem yêu thích. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh cá nhân của mình để kết nối bạn bè, người thân trên TikTok.

Vì vậy, bạn nên lựa chọn hình ảnh rõ nét, đẹp, ấn tượng để thu hút người xem follow tài khoản của bạn. Bạn có thể thay đổi avatar bằng cách chỉnh sửa hồ sơ và lựa chọn hình ảnh phù hợp.

1.5. Hướng đến chủ đề cụ thể

Một cách tăng follow TikTok hiệu quả cũng như thu hút người xem nhanh chóng, đó là hướng đến một chủ đề cụ thể khi làm video. Chẳng hạn như nấu ăn, học tiếng anh, dạy make up,… Điều này cũng khiến bạn dễ dàng tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình dễ dàng hơn.

1.6. Sáng tạo nội dung ấn tượng

Điểm quan trọng trong các video không chỉ thể hiện qua chất lượng mà còn nội dung phải thật ấn tượng, hấp dẫn người xem. Nếu video quá khô khan, không có điều gì mới mẻ, hài hước dễ làm người xem nhàm chán. Vậy nên, nội dung phải có những “điểm sáng”, điểm lôi cuốn người xem và giúp video của bạn dễ dàng lên xu hướng.

Thật sự mà nói, sáng tạo nội dung không phải là điều gì khó, có thể video chỉ là chia sẻ cuộc sống đời thật, bình dị của bạn, hay những câu nói hài hước,… Chỉ cần bạn khác biệt, biết làm “sáng” hình ảnh, nội dung của mình khác với những video tương tự.

hướng dẫn cách tăng follow tiktok
Sáng tạo nội dung độc đáo, hài hước là cách tăng lượt view hiệu quả

Xem thêm: Chi tiết cách chạy quảng cáo TikTok hiệu quả giúp ra đơn

1.7. Bắt trend kịp thời

Cách tăng follow TikTok hiệu quả và được rất nhiều người ứng dụng trên tài khoản của mình, đó là quay các video bắt trend. Cách này vừa giúp video của bạn dễ dàng lên xu hướng, lan tỏa thông điệp video với người xem mà không mất quá nhiều thời gian. 

Tuy nhiên, bạn không nên bắt chước hoàn toàn 100% mà nên tạo điểm nhấn, điểm khác biệt, hài hước cho video của mình.

1.8. Thêm hiệu ứng cho video

Bạn muốn kiếm tiền từ TikTok, thì việc đầu tiên bạn nên tập trung đầu tư vào chất lượng video. Thông qua việc lựa chọn nhạc nền, hiệu ứng video, âm thanh để làm nổi bật, tạo ấn tượng cho video của mình. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu thu âm, giảm tiếng ồn hay nhiễu để tổng thể video đẹp hơn. Điều này giúp bạn tăng người theo dõi, người xem trên tài khoản TikTok của mình.

cách tăng lượt follow trên tiktok
Tạo những hiệu ứng độc đáo, ấn tượng cho video

1.9. Tần suất đăng video đều đặn

Tần suất ra video của bạn cũng là một yếu tố cải thiện lượt follow trên TikTok. Vì vậy, bạn hãy đăng video thường xuyên, hằng ngày hay hằng tuần có thể giúp bạn tiếp cận được nhiều người xem nhanh chóng.

1.10. Sử dụng nhạc nền hot

Ngoài cách tăng follow TikTok miễn phí bằng cách bắt trend dẫn đầu xu hướng, bạn cũng có thể sử dụng các nhạc nền đang gây bão trên các nền tảng cũng là cách dễ tiếp cận người dùng. 

Khi các bản nhạc dẫn đầu xu thế là lúc mà người dùng tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất. Do đó, từ khóa tìm kiếm các bản nhạc hot cũng là yếu tố giúp video bạn được đề xuất với người xem.

cách làm tăng lượt follow trên tiktok
Sử dụng hiệu ứng âm thanh, nhạc nền cho các video TikTok

1.11. Thêm hashtag khi đăng video

Bên cạnh đầu tư chỉn chu cho video, cách tăng follow TikTok mà rất ít người biết, đó là sử dụng hashtag khi đăng tải video. Hashtag là các từ khóa tìm kiếm mà người xem thường dùng để tìm kiếm video theo chủ đề mà họ yêu thích. Vì vậy, bạn nên chèn nhiều hashtag liên quan đến nội dung video, chủ đề mà bạn đang sử dụng để tiếp cận người xem.

1.12. Chọn khung giờ vàng đăng video

Không phải lúc nào bạn đăng video cũng tiếp cận được nhiều người xem, người theo dõi. Mà bạn cần tìm hiểu, nghiên cứu khung giờ vàng có lượng người truy cập vào nền tảng TikTok cao, thì video mới đạt nhiều lượt tương tác hay lượt view.

cách tăng follow tiktok
Thu hút người xem nhanh chóng trong các khung giờ vàng

1.13. Đăng video gốc lên TikTok

Bạn đừng lo ngại video gốc không có hiệu ứng đẹp hay chưa ấn tượng về mặt hình thức. Điều quan trọng là khi đăng video gốc, người xem cảm thấy sự mộc mạc, đơn giản trong video của bạn và có thể yêu thích, follow tài khoản TikTok của bạn. 

Hơn thế nữa, đăng tải video gốc là hình thức giúp bạn chứng minh với người xem là bạn không sao chép, mô phỏng từ bất kỳ video nào.

1.14. Tương tác với người xem 

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử cách tăng nhiều follow trên TikTok bằng cách tương tác với người xem, thông qua việc:

 • Trả lời các bình luận, câu hỏi của người xem trong phần comment.
 • Tương tác trực tiếp trên các video của người khác.
 • Gửi lời cảm ơn đến những nhận xét, chia sẻ đến người xem.
 • Tag tên, thả tym trên các video của người khác hoặc dưới các bình luận.
cách tăng follow tiktok
Tương tác với người xem trực tiếp trên video

1.15. Trao đổi follow

Đây là cách thức trao đổi follow chéo giữa những người dùng TikTok. Có nghĩa là, bạn dùng tài khoản của mình để theo dõi tài khoản của người khác và ngược lại.

Hướng dẫn cách tăng follow TikTok hiệu quả, cụ thể là:

 • Tham gia các hội nhóm trao đổi lượt theo dõi trên các nền tảng xã hội.
 • Tập trung chia sẻ các chủ đề trao đổi follow trên TikTok.
 • Follow người khác và nhận lại follow.

1.16. Kết nối với bạn bè trên các mạng xã hội khác

Với sự phát triển của mạng xã hội, bạn có thể kết nối bạn bè từ nhiều nền tảng khác như Facebook, Instagram, Whatsapp,… hỗ trợ theo dõi nhau trên nền tảng TikTok cũng như các nền tảng khác. Hơn nữa, đây cũng là cách giúp bạn bè trên các nền tảng khác có thể xem, chia sẻ các video trên TikTok.

cách tăng follow tiktok
Chia sẻ hoặc kết nối các nền tảng mạng xã hội khác

1.17. Comment vào video lên xu hướng

Cách tăng follow TikTok này thật sự khá phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội khác, đặc biệt là Facebook. Bằng cách vào xem các video có lượt view cao, đang lên xu hướng, bạn có thể để lại một vài comment ấn tượng, hài hước, thu hút để người xem tò mò đi đến trang của bạn.

1.18. Follow TikTok của người khác

Bạn nên tìm kiếm những tài khoản TikTok mới tạo, ít người theo dõi để follow họ. Bởi vì những người mới sẽ để ý trạng thái, người theo dõi, từ đó họ có thể quay sang tài khoản của bạn và follow bạn như một cách trả ơn.

1.19. Kiên trì xây kênh

Điều quan trọng giúp bạn sở hữu một kênh TikTok có lượt theo dõi cao, bắt đầu bằng con số 0, đó là tính kiên trì. Bởi không phải ai cũng dễ dàng sở hữu các video cuốn hút, lên xu hướng từ những ngày đầu tiên. Họ cũng phải đầu tư thời gian, công sức vào các video chất lượng, hấp dẫn để tăng tương tác với người xem.

cách tăng follow tiktok
Sở hữu kênh TikTok với lượt theo dõi cao nhờ sự kiên trì và nỗ lực

1.20. Chia sẻ video lên các trang mạng xã hội khác

Ngoài những cách trên, việc chia sẻ video lên các trang mạng xã hội khác cũng là phương thức hiệu quả. Đặc biệt, các TikToker thường sử dụng nền tảng Facebook, Instagram để chia sẻ video. Từ đó, cũng giúp người dùng tăng lượt view, lượt theo dõi một cách nhanh chóng và kỷ lục.

1.21. Tăng follow bằng các app miễn phí

Hiện nay, người dùng cũng có thể sử dụng các công cụ tăng follow miễn phí. Việc kết hợp sử dụng ứng dụng này, kênh TikTok của bạn sẽ gia tăng lượt theo dõi tự động, tự nhiên. Một vài ứng dụng phổ biến như:

 • Tokupgrade: Ứng dụng này hỗ trợ người dùng tăng tối đa 10.000 follow cho kênh của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn tăng lượt like cho video.
 • Toksocial: Đây là công cụ hỗ trợ tăng follow, lượt tương tác bởi người dùng TikTok 100% miễn phí. Bên cạnh đó, Toksocial có chức năng lọc người theo dõi theo quốc gia mà bạn mong muốn.
 • Social Viral: Công cụ này hỗ trợ các video TikTok tiếp cận người dùng dễ dàng hơn. Thông qua ứng dụng này, các nội dung video của bạn cũng trở nên viral và hoàn chỉnh hơn.
 • Media Mister: Tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ người dùng tăng lượt theo dõi, lượt share hoặc view trên kênh TikTok của mình
 • Free TikTok: Đây là ứng dụng hỗ trợ bạn đề xuất tài khoản khác theo dõi người dùng TikTok hoàn toàn miễn phí.
cách tăng follow tiktok
Ứng dụng Tokupgrade cho phép người dùng tăng lượt follower

2. Cách tăng follow TikTok mất phí

Không chỉ những cách tăng follow TikTok miễn phí, mà bạn còn có thể lựa chọn những phương pháp tăng lượt theo dõi nhanh chóng và đơn giản nhưng mất phí dưới đây:

2.1. Chạy quảng cáo tăng follow

Đây là cách để tăng lượt follow trên TikTok nhanh mà được nhiều người đánh giá cao. Bởi vì bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng truyền thông hình ảnh thương hiệu, nội dung video trên kênh của mình.

cách tăng follow tiktok
Tăng follower thông qua việc chạy quảng cáo trên TikTok

2.2. Mua follow

Có thể nói, đây là cách đơn giản nhất giúp bạn tăng lượt follow “ảo” trên kênh TikTok của mình. Tuy nhiên, bạn nên tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ tăng follow uy tín cũng như mức giá phù hợp.

2.3. Mua kênh TikTok đã có nhiều follow

Tuy đây không phải là cách được ứng dụng rộng rãi nhưng cũng là phương pháp tối ưu cho các nhà bán hàng. Bạn chỉ cần liên hệ đến những người sở hữu tài khoản TikTok có lượng theo dõi cao để mua.

2.4. Hack follow

Bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp hack follow để gia tăng lượt theo dõi trên kênh của mình nhanh chóng. Tuy nhiên, AccChip không khuyến cáo bạn sử dụng phương pháp này, bởi kênh của bạn cũng có thể bị đe dọa từ một số hacker chuyên nghiệp khác.

cách tăng follow tiktok
Hack follow giúp bạn sở hữu lượt theo dõi cao

Những bài viết liên quan:

Cách tăng follow TikTok miễn phí hay mất phí mang lại nhiều lợi ích cho người dùng cũng như giúp bạn xây dựng kênh hiệu quả. Qua bài viết này, AccChip hy vọng bạn sẽ sở hữu kênh TikTok với lượt follow cao và tiếp cận được nhiều người xem.

Đánh giá bài viết